December 13, 2018, 07:06:16 PM *
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

Login with username, password and session length
News: GMs will never ask for your passwords. Beware!
 
Pages: 1 2 [3]   Go Down
Print
Author Topic: Solution for Smart Bro Users  (Read 13635 times)
shien
Member
**

Honor: +1/-7
Offline Offline

Posts: 207



« Reply #30 on: June 12, 2014, 09:46:56 PM »

I brought pocket lte pocket wifi in manila but when i tried in my province it is boom panes  Sad.. and the Smart branch said here,  lte Signal are not yet available.
Logged

iamhrie
Member
**

Honor: +13/-4
Offline Offline

Posts: 101


fb.com/ChloeGMoretzPH


« Reply #31 on: June 20, 2014, 12:49:40 AM »

As stated in first page, we only need to connect on stable lte ip of smart, not the Actual lte coverage. lte ip is different from hsdpa ip of Smart.
Logged

Live.Laugh.Love by ChloŽ Grace Moretz
junjunmanzan
Newbie
*

Honor: +1/-0
Offline Offline

Posts: 41



« Reply #32 on: August 19, 2014, 07:45:10 AM »

ah mam  yung lte promo po dapat nasa lte hotspot din  po kau para ma reach mu ang ganyan kabilis na  na net speed ^^ so if wala ka sa lte hotspot  wala din po. dagdag kaalaman lang po
Logged
iamhrie
Member
**

Honor: +13/-4
Offline Offline

Posts: 101


fb.com/ChloeGMoretzPH


« Reply #33 on: October 08, 2014, 05:22:30 PM »

Having an lte modem/Device is optional. As i stated in the first page the only aim is to get stable ip of smart.
Logged

Live.Laugh.Love by ChloŽ Grace Moretz
DeathKidz
Newbie
*

Honor: +1/-2
Offline Offline

Posts: 32


Okay lang masaktan wag lang masugatan╾━╤デ╦︻


« Reply #34 on: February 06, 2015, 02:28:38 PM »

Kung ang connection ko wifi via loptop pwede poh ba? Huh?
Logged

Habang nasasaktan lalong pumatapang
    
skyfairy
Member
**

Honor: +0/-27
Offline Offline

Posts: 77



« Reply #35 on: February 19, 2015, 10:35:20 PM »


im using Smartbro lte Smiley it works fine..medyo lag lang unti lalo sa pkhan
lalo na sa daytime...sa gabi ok nman ung connection,
Logged

mynameisalex
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 37



« Reply #36 on: August 07, 2015, 12:12:24 PM »

Pwede po bang mangyari , gamit kong pocket wifi is Huawei.
and bibili ako ng sim ng smart. magiging compatible po ba sila . TY
naka Globe mobile data kasi ako. ayaw po makapasok sa wow. hanggang connecting to server na, ayaw pumasok in game pano poba yun.
Logged
grandiarm
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 6



« Reply #37 on: May 17, 2016, 09:50:55 PM »

pano po yung mga naka plan na smart bro users. ano po ma isusuggest niyo. naka desktop computer kasi ako. at hassle kapag magpapalit ako ng sim Sad
Logged
Foxcore
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 15



« Reply #38 on: May 18, 2016, 05:47:13 PM »

bakit po di parin kami maka coonectas of 17:45 of 05/18/2016?Huh? Lte po gamit ko... na try ko na globe at smart... bat wala pa din?
Logged
Iamjustice
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 11



« Reply #39 on: May 22, 2016, 11:47:52 AM »

paano ung ultera n naka plan? hindi maka connect sa WoW..bibili pa ng sim? eh plan kasi un e..gagastos kami ulit bibili ng sim at maglload? hindi b pwedeng gawan ng paraan ng gamecub kung paan ifix ang problem hindi ung magiging hustle pa sa ibang players at dagdag gastos pa un...
Logged
JusticeDelayed
Veteran
***

Honor: +187/-43
Offline Offline

Posts: 1275



« Reply #40 on: May 25, 2016, 06:42:49 PM »


2014 pa itong thread na ito. Iba ung issue nuon sa issue ngaun.. hehe
Logged
Pages: 1 2 [3]   Go Up
Print
Jump to: