May 25, 2019, 07:53:45 PM *
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

Login with username, password and session length
News: For Account Retrieval requests, Go to this  website support.gameclub.ph
 
Pages: 1 [2] 3   Go Down
Print
Author Topic: [SOLUTION] This is How to fix CKI Error!  (Read 27885 times)
DeathLanforever
Member
**

Honor: +2/-2
Offline Offline

Posts: 155



« Reply #15 on: June 09, 2011, 10:52:54 PM »

contro e2ng

internal server errorr 503

alam mo kung papano ayusin??

internal server error 503
internal server error 503
internal server error 503
internal server error 503
internal server error 503
Logged
badgenard24
Newbie
*

Honor: +0/-1
Offline Offline

Posts: 34


DEMON INSIDE ME


« Reply #16 on: June 10, 2011, 10:35:50 PM »

Sir/maam gawin nu po lahat para mabalik ang game namin.... sana maka laro ako ulit pag balik ko galing review.... maglalaro na ako this coming september.... good luck po diyan sa inyong lahat mga GMs.... sana maayos na po yan lahat....
Logged

catipayerjohn
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 29



« Reply #17 on: June 12, 2011, 01:58:55 AM »

Ngaun q po tinest, sa mga Globe Wimax user. na ang
ip address:192.168.254.100 at ang
default gateway:192.168.254.1
nakaranas po ako ng error nung nilaunch q ung weapons of war.
"GlobalCkiDownlaoadError(URI_notfound)"


Pinalitan q po ung Wimax Modem q, hiniram q po ung wimax ng aking kapitbahay.
ip address:192.168.254.2
default gateway:192.168.254.1
Naging ok n po ung WoW.
Nwla n po ung error "GlobalCkiDownlaoadError(URI_notfound)"

Yan poh. Pakiaus nmn po ung sa globe wimax, na mei
ip address:192.168.254.100
default gateway:192.168.254.1
Yan po ung mei sira sa tingin q.
Meron din po atang problema ung Globe ngaun.
Kc dati d q mapalitan ung fix ip ng internet q. pero ngaun pde qng palitpalitan sa qng ano ung available fix
ip sa globe previous modems.

Kontakin nio n lng po ung isp para maibalik q n ung modem ng kapitbahay q.
Salamat GM's
Logged
ryoukih
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 11



« Reply #18 on: June 28, 2011, 10:14:19 PM »

Same problem here, "GlobalCkiDownlaoadError(URI_notfound)"
First log-in ko after mag boot up ng pc ok pa, wlang error.
Pero pag na DC na ako sa game at mag log-in ulit dun na lumalabas ang error.
Ok nmn ang internet connection pagcheck ko.
Need ko pa re-start ng pc & wimax modem para mkpglog-in ulit.
Nagawa ko na lahat ng suggestion dito sa forum pero ganun pa dn.
Block na yung account ko d2 sa forum pag ang wimax ko ang gamit.
Nagmail lang nman ako sa GM about sa problem ko.
Help naman po...
Logged
mikelsflame
Member
**

Honor: +4/-4
Offline Offline

Posts: 86


desire to be more powerful is just human nature


« Reply #19 on: July 21, 2011, 07:54:36 PM »

no errors. wala lang .di lang tumutuloy pagconnect. both blue and green bars are not fully connecting.
Logged

LightKiLLua
Member
**

Honor: +2/-0
Offline Offline

Posts: 128


my guild


« Reply #20 on: August 30, 2011, 04:56:34 PM »

haha upadate mu lang time and date mo maayos agad yan promise Smiley
Logged

XD
allankhenapus
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 2



« Reply #21 on: September 20, 2011, 12:46:50 PM »

how about cki error(notloaded) Huh? gnyan kasi nangyayari sa launcher ko
Logged
RollDiced
Member
**

Honor: +0/-1
Offline Offline

Posts: 64



« Reply #22 on: September 27, 2011, 07:26:34 PM »

panu nmn po kung ang error e ung mismong client po.. sabi kc d2 sakin pag patch ko.. Critical error!
Logged
FairyTales
Newbie
*

Honor: +0/-1
Offline Offline

Posts: 8



« Reply #23 on: October 10, 2011, 05:41:05 PM »

Ngaun q po tinest, sa mga Globe Wimax user. na ang
ip address:192.168.254.100 at ang
default gateway:192.168.254.1
nakaranas po ako ng error nung nilaunch q ung weapons of war.
"GlobalCkiDownlaoadError(URI_notfound)"


Pinalitan q po ung Wimax Modem q, hiniram q po ung wimax ng aking kapitbahay.
ip address:192.168.254.2
default gateway:192.168.254.1
Naging ok n po ung WoW.
Nwla n po ung error "GlobalCkiDownlaoadError(URI_notfound)"

Yan poh. Pakiaus nmn po ung sa globe wimax, na mei
ip address:192.168.254.100
default gateway:192.168.254.1
Yan po ung mei sira sa tingin q.
Meron din po atang problema ung Globe ngaun.
Kc dati d q mapalitan ung fix ip ng internet q. pero ngaun pde qng palitpalitan sa qng ano ung available fix
ip sa globe previous modems.

Kontakin nio n lng po ung isp para maibalik q n ung modem ng kapitbahay q.
Salamat GM's


Hello po...100% po na tama ka ...kasi po nun smartbro ang gamit ko eh hindi po ako nagkkprob sa pag log in ... mgaun po WiMax po ang gamit ko w the same ip na sinabi nyo at gateway... ayun prob ko ngaun yan ...kanina pa ako try ng try mag log in pero up till now ayaw p din waaaa ano kb globe wimax...kakainis ka naaaa
Logged

ThaiFairy ® ™
artcruz
Member
**

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 60



« Reply #24 on: February 05, 2012, 03:30:53 PM »

nice.. Grin
Logged
artcruz
Member
**

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 60



« Reply #25 on: February 05, 2012, 03:31:28 PM »

thank po sa video. ill try it..nag kakaganyan kasi ung sakin,, Grin
Logged
nhice
Newbie
*

Honor: +0/-10
Offline Offline

Posts: 29



« Reply #26 on: February 28, 2012, 11:10:50 PM »

good good!
Logged
johncarlo250
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 1



« Reply #27 on: March 26, 2012, 11:12:30 AM »

pa help naman ,,

baket saken pag bukas ko ng launcher ang nalabas

Faild to Global.cki download. (error_urinotfound)

pano po gagawin pag ganyan ?
Logged
enrico156
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 1



« Reply #28 on: May 06, 2012, 11:10:35 PM »

mga sir bakit yung akin hanggang connecting to server lamang? hanggang dun na lng palagi. ano gagawin ko?
Logged
jhosh247
Newbie
*

Honor: +0/-0
Offline Offline

Posts: 2



« Reply #29 on: August 28, 2012, 12:07:57 PM »

mga sir bakit yung akin hanggang connecting to server lamang? hanggang dun na lng palagi. ano gagawin ko?



parehas kami Sad no errors pero hangang connecting to server lang..pldt - dsl po gamit ko
Logged
Pages: 1 [2] 3   Go Up
Print
Jump to: